Top 5 công ty phân phối Dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Công ty phân phối dược phẩm

Một trong các yếu tố quyết định chất lượng, uy tín của các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hiện nay đó là việc lựa chọn nguồn hàng. Hãy cùng tìm hiểu về top 5 công ty phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam thông qua bài viết này nhé!

Công ty TNHH Mediphar USA

Mediphar USA là công ty chuyên sản xuất và phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, với hơn hàng trăm các sản phẩm khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng. Mediphar USA với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đáp ứng nhu cầu về Thuốc và TPCN, cung ứng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lí cho tất cả mọi người.

Các dòng sản phẩm nổi bật nhất Công ty, được các Chuyên gia y tế và người tiêu dùng đánh giá cao:

  • Calci Nano K2
  • Glucosamine 1500mg
  • Đường bắp Maize Slim
  • Men tiêu hóa Menpeptine
  • Supercomin
  • Biotin Collgaen 30

Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu Mediphar USA có mặt ở hầu hết ở các kênh phân phối khắp cả nước.

Văn phòng: 93 Đất Thánh, F6, Tân Bình, Tp.HCM.

Nhà máy: Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Điện thoại: (+84) 903.850.866

Mediphar USA
Phân xưởng sản xuất của công ty TNHH Mediphar USA

Công ty cổ phần hóa dược phẩm Mekophar

Công ty Cổ phần Hóa-Dược phẩm Mekophar (Mekophar) là một trong những doanh nghiệp Hóa-Dược uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay. Với khẩu hiệu “Mekophar luôn luôn vì sức khỏe của bạn”, công ty luôn mong muốn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng một cách tốt nhất. Công ty luôn đặt nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển và cung cấp các loại dược phẩm mới, tốt, an toàn, hiệu quả để phục vụ người bệnh.

Chính vì thế, công ty đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển mang tính đột phá, trọng tâm vào các nhóm sản phẩm như: Thực phẩm chức năng, nguyên liệu kháng sinh, sản phẩm mỹ phẩm và các sản phẩm thử nghiệm thuốc từ tế bào gốc. Để nhiều bệnh nhân có thể tiếp cận với dược phẩm của công ty. Công ty vẫn tiếp tục đầu tư cho công tác tiếp thị, quảng bá hình ảnh Mekophar trên mọi vùng, miền trong nước cũng như ở nước ngoài, đặc biệt là miền Bắc, miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long.

Trụ sở: 297/5 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38650 258

Công ty cổ phần dược Hậu Giang (DHG)

Là một trong những công ty phân phối dược phẩm dẫn đầu hiện nay, với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có bề dày kinh nghiệm, Dược Hậu Giang đã lấy được lòng tin của cộng đồng người dùng.

Tính đến nay, Dược Hậu Giang liên tục nhận được đánh giá cao và giải thưởng uy tín, tiêu biểu là 07 năm liền có mặt trong “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất”, 04 năm liền “Top 50 Thương hiệu dẫn đầu”, “100 Công ty đại chúng lớn nhất” do Forbes Việt Nam đề cử. Vào Ngày 9/1/2020, Vietnam Report đã công bố “Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2019” và Dược Hậu Giang được vinh danh là doanh nghiệp dẫn đầu toàn ngành với tổng điểm đánh giá cao với 3 tiêu chí: Năng lực tài chính, Uy tín truyền thông, Khảo sát dược sĩ và doanh nghiệp. Những giải thưởng uy tín này thêm một lần nữa khẳng định uy tín công ty cũng như giá trị cốt lõi “Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết cao nhất” của Dược Hậu Giang với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

Trụ sở: 288 Bis – Nguyễn Văn Cừ – Phường An Hòa – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (0292). 3891433

Công ty cổ phần Traphaco (TRA)

Với hơn 45 năm hình thành và phát triển Traphaco luôn kiên trì theo đuổi con đường phát triển bền vững – “Con đường sức khỏe Xanh”. Đồng thời, duy trì Traphaco là thương hiệu nổi tiếng Nhất ngành dược Việt Nam bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Doanh nghiệp liên tục được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, Giải thưởng Chất lượng Châu Á-Thái Bình Dương, Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu trách nhiệm xã hội, Top 10 Sản phẩm Thương hiệu Việt tiêu biểu cho Boganic,…

Năm 2015, Traphaco có thêm 01 vùng thu hái và bảo tồn tự nhiên chè dây theo chuẩn GACP-WHO được Bộ Y tế công nhận (nguyên liệu sản xuất sản phẩm Ampelop). Song hành trên “Con đường sức khỏe Xanh” với các vùng trồng dược liệu là vấn đề tăng trưởng Xanh. Hệ thống phân phối tiếp tục được hoàn thiện bằng việc sử dụng công nghệ cao và các giải pháp tăng cường quan hệ khách hàng. Traphaco đã có gần 27.000 khách hàng trung thành, 40 đại lý trải rộng khắp 63 tỉnh thành. Số lượng sản phẩm được khách hàng tín nhiệm tăng lên, Traphaco đã làm chủ được thị trường OTC, trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Sandoz thuộc Tập đoàn Novatis từ tháng 7/2015 đến nay.

Trụ sở: 75 Yên Ninh – Phường Quán Thánh – Quận Ba Đình – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 18006612

Traphaco
Công ty cổ phần Traphaco

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

Sau 53 năm thành lập và phát triển, nhờ đầu tư đúng hướng, HATAPHAR đã thu được kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng liên tục trong nhiều năm. Với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đầu tư áp dụng công nghệ mới, phát huy tính sáng tạo và năng động của tập thể, Dược Hà Tây đã vươn cao, trở thành một trong những Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hàng đầu của Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Hiện nay, tổng diện tích nhà máy sản xuất thuốc của công ty là 17.000 m2, tổng diện tích nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng (TPCN) xấp xỉ 2.000 m2, bao gồm 5 phân xưởng sản xuất đa dạng các dạng bào chế, các dây chuyền sản xuất thuốc độc lập, khép kín. Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất thường xuyên được nâng cấp, tổng giá trị đầu tư cho nhà xưởng lên tới 200 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, HATAPHAR cũng trang bị hệ thống kho biệt trữ nguyên liệu và kho thành phẩm đạt GSP-Thực hành tốt bảo quản thuốc, với tổng diện tích kho lên tới 4.800 m2. Dược Hà Tây là một trong những nhà máy đầu tiên của miền Bắc có dây chuyền sản xuất thuốc tiêm bột, công ty cũng đang sở hữu dây chuyền đóng thuốc nhỏ mắt tự động hiện đại nhất miền Bắc

Trụ sở: Số 10A Quang Trung – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 04 3352 2525

Trên đây là top 5 công ty phân phối dược phẩm chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Hi vọng bài viết đã giúp cho cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi cần tìm nhà phân phối dược phẩm uy tín.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được thực hiện.

Trở lại đầu trang